Tổng số lượt xem trang

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẠI THIÊN PHÚC là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao động tại Bình Dương và các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghĩ nhằm khẳng định được vị thế và đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.
Nhằm đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện trong lành sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại. Vói phương thức cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên, công nhân lao động chuyên nghiệp CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI THIÊN PHÚC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của qúy khách hàng.
Với phương châm hoạt động trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.Với đội ngũ trên 2000 công nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và hơn 150 nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tốt nhất.

Đối với đối tác:

Mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho đối tác thông qua việc:
1. Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác;
2. Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng lợi nhuận của đối tác;
3. Cung cấp nguồn lực phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đối tác;
4. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với đối tác;
5. Phát huy tình thân hữu, thân ái, hợp tác và hoà bình giữa cộng đồng và xã hội.

Đối với người lao động:

Mang lại sự tiện ích và phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc:
1. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân viên;
2. tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên;
3. Lương của người lao động cạnh tranh;
4. Tuân thủ các quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi người lao động;
5. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Sứ mệnh:

Trở thành công ty cung ứng nguồn nhân lực được người lao động và đối tác tìm chọn đến trước tiên và lâu dài.
Tầm nhìn:
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân nhân lực trong nước và phát triển dịch vụ sang các nước khác trong khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG VIỆC

1. Làm việc theo nhóm
Với sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, chúng tôi sẽ làm việc hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty và không có rào cản về phòng ban, bộ phận.
2. Khát vọng chiến thắng
Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, toàn tâm, toàn sức trong mọi việc để tạo ra giá trị cao nhất trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ chủ động làm việc bằng tinh thần cấp bách, khả năng cạnh tranh và cống hiến cho kết quả.
3. Tôn trọng nhân viên
Chúng tôi biết rằng nhân viên của chúng tôi là các cá nhân và cam kết nuôi dưỡng khả năng cá nhân của họ. Chúng tôi sẽ nâng lên phẩm giá của lao động bằng cách khuyến khích nhân viên, công nhân của mình làm tốt nhất trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc khuyến khích giao tiếp cởi mở, tình bạn và sự phát triển chuyên nghiệp.

Hãy xem các đơn vị khác nói về chúng tôi:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét